Võ Đức Anh – học bổng Đồng Hành năm học 2012 – 2013

65045_547975481939056_93557336_n

Đức Anh tại Ivano-Frankivs, Ukraina

Họ và Tên:  Đức Anh

Tiểu sử: Lớn lên trong một gia đình thuần nông, trong suốt quãng thời gian trung học, Đức Anh đã phải cân bằng việc học tập và làm thêm để giúp đỡ gia đình. Bằng nỗ lực ko ngừng nghỉ  đức anh đã thi đỗ vào trường bách khoa đà nẵng khoa dầu khí. cái nghèo đeo đẳng, học phí và phí sinh hoạt đã vượt quá khả năng trang trải của gia đình Đức. Với sự giúp đỡ của học bổng Đồng Hành, Đức đã có thể yên tâm học hành,và không phụ sự kỳ vọng của gia đình đức đã nhận được học bổng toàn phần tại trường đại học quốc gia U-crai-na. Tuy nhiên lại một lần nữa, do phí học dự bị quá cao, gia đình cũng rất lo lắng vì không thể trang trải được học phí quá cao này. Vì vậy, học bổng Đồng Hành đã quyết định hỗ trợ một phần khoản học phí này. Đối với Anh thì đây quả là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, học bổng đi du học sẽ giúp Anh tiếp cận với môi trường quốc tế và sẽ học được rất nhiều kĩ năng khác nữa, tất cả điều này sẽ rất có ích về sau khi mà Đức anh luôn khát khao quay trở lại việt nam cống hiến cho sự phát triển của nước nhà

Giáo dục:

2012 – 2013: đại học bách khoa Đà Nẵng khoa dầu khí

2013 – 2014: lớp dự bị tại Ukraina

2014 – nay: bắt đầu khóa học chính thức taị trường đại học quốc gia Ukraina, khoa máy khai thác dầu.

Năm nhận học bổng: 2012 – 2013

Mục đích nhận học bổng: Học bổng lần thứ nhất (2012-2013) dùng cho tiền học phí và phí sinh hoạt. Học bổng lần thứ hai dùng để đóng học phí năm học dự bị.

Kế hoạch tương lai: Hoàn thành khóa học tại trường đại học quốc gia dầu khí ukraine, và sẽ tiếp tục tìm cơ hội nhận học bổng thạc sĩ ,sau khi đã trưởng thành  Đức Anh rất muốn quay về quê hương để đóng góp sức trẻ của mình vào sự phát triển của nước nhà.