“Một ngày Đồng Hành” – Bước cùng sinh viên Việt Nam

Kính gửi các anh/chị, các nhà hảo tâm, các bạn bè và thành viên quỹ HB Đồng Hành Singapore,

Dự án “Một ngày Đồng Hành” được Đồng Hành Singapore phát động nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Qua những dòng thư các em gửi đến, Đồng Hành nhận ra thế hệ trẻ VN còn lắm những lo toan, nhiều em suốt học kì không có lấy một ngày nghỉ vì “cứ vào cuối tuần thì em đăng kí đi làm thêm như phát tờ rơi ở các ngã tư, phục vụ quán ăn,… để mẹ em không phải vay nợ người khác để gửi tiền vào”, hoặc luôn nơm nớp lo mỗi khi hạn đóng học phí đến.

Do vậy Đồng Hành kêu gọi cộng đồng, bằng cách trích ra một phần của ngày lương làm việc để gây quỹ trao học bổng cho các em vào mỗi học kì, giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn trước mắt và sẽ là động lực cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Trao cho các em một tương lai tươi sáng hơn.

Anh/chị có thể tham gia dự án theo một trong những cách sau:
– Ủng hộ qua tài khoản của Đồng Hành Singapore
(DBS Savings Plus – 002-0-081084 – Huynh Nam Khoa +65 9897 9811)

Ghé thăm “Đồng Hành Gallery” vào 11.00-14.00 ngày 29/05 tại TR+36 (NS2-05-29), NTU, Singapore và ủng hộ trực tiếp tại đây. Mỗi khách đến thăm sẽ được tặng 1 voucher để thưởng thức Spring Roll tại quán Ngon.

Anh/chị vui lòng đăng kí tham gia dự án tại đây:
http://tinyurl.com/motngayDH

Tất cả mọi đóng góp của anh/chị sẽ được ĐH chuyển đến tận tay các em sinh viên. Danh sách các nhà hảo tâm được công bố tại:
http://tinyurl.com/donors1NDH


Trân trọng,
Đồng Hành Singapore.
Contact-dhsing@donghanh.net
http://donghanh.net/

***Facebook Event Pages: https://www.facebook.com/events/702469216542624/

Mot Ngay Dong Hanh