Thông báo kết quả chương trình học bổng Đồng Hành kì 28

Các thầy cô và các bạn sinh viên thân mến !

Trong học kì II năm học 2014 – 2015, Ban Điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành tại Pháp đã nhận được gần 300 hồ sơ xin học bổng được chọn qua vòng phỏng vấn sơ tuyển tại Việt Nam. Hồ sơ của các bạn đã được chấm chọn trực tiếp bởi hội đồng giám khảo gồm gần 40 thành viên tại Paris vào ngày 09/05/2015.  Từ kết quả được tổng hợp của Ban Điều hành, dưới đây là danh sách chính thức của các sinh viên được nhận học bổng Đồng Hành kì thứ 28:

Khu vực miền Bắc (36 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG Hà Nội
–         Trường Đại học Xây dựng
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 1

Khu vực miền Trung (75 học bổng)

–         Trường Đại học Vinh
–         Trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng
–         Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng
–         Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng
–         Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng
–         Trường Đại học Đà Lạt

Khu vực miền Nam (33 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 2

Ngoài ra, Đồng Hành dành tặng 20 học bổng cho các bạn học sinh THPT tại Thừa Thiên Huế và TP Hồ Chí Minh. Mỗi suất có giá trị 1,5 triệu đồng.

–         Khối THPT tỉnh Thừa Thiên Huế
–         Khối THPT thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với 14 học bổng được Đồng Hành Singapore trao tặng sinh viên trường Đại học Kinh tế Luật TP Hồ Chí Minh (xem thông báo tại đây) và 10 học bổng Đồng Hành Taiwan tại trường Đại học Cần Thơ (tại đây), tổng số học bổng được trao cho các bạn sinh viên trong kì 28 là: 188 học bổng.

Bạn Ngô Nguyễn Hoàng Viên, sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, tiếp tục nhận được suất học bổng đặc biệt từ nhà tài trợ Dương Văn Trung thông qua quỹ học bổng Đồng Hành. (Thông báo đính kèm)

Đồng Hành xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên có tên trong danh sách trên. Các bạn có thể liên hệ với đại diện của Đồng Hành tại trường của mình để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm trao học bổng. Đồng Hành gửi lời cảm ơn các bạn đã gửi gắm những tâm sự rất chân thành, giúp các thành viên tại Pháp hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và ước mơ của các bạn. Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thực hiện được những hoài bão của bản thân trong tương lai.

Đồng Hành cũng xin trân trong gửi lời cảm ơn đến quý vị lãnh đạo các trường, các đại diện của Đồng Hành tại Việt Nam đã nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ trong công việc thông báo và sơ tuyển hồ sơ suốt thời gian qua, cũng như việc tổ chức trao học bổng trong thời gian sắp đến.

Để biết thêm các thông tin và được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc, các bạn có thể gửi thư điện tử về địa chỉ contact@donghanh.net .

Paris ngày 1 tháng 6 năm 2015

Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành