Buổi lễ trao học bổng Đồng hành Đài Loan Kỳ 29 tại Đại học Cần Thơ

Hòa trong không khí cả nước hân hoan mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Bính Thân 2016, ngày 29 tháng 01 năm 2016, tại Khoa Khoa học Chính trị – Trường Đại học Cần Thơ, Ban điều hành Quỹ Đồng hành Đài Loan đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của Khoa Khoa học Chính trị và Khoa học Tự Nhiên, Trường Đại học Cần Thơ.
Đến dự buổi lễ có sự có mặt của ThS. Phan Văn Thạng, Trưởng Bộ môn Những Nguyên lý Cơ bản của Chủ nghĩa Mác – LêNin, Khoa khoa học chính trị, Trường Đại học Cần Thơ; TS. Lương Huỳnh Vũ Thanh, Giảng viên Khoa Công nghệ, Đại diện Quỹ Đồng hành Đài Loan tại Việt Nam và Anh Võ Trường Giang – Thành viên Ban điều hành Quỹ Đồng hành Đài Loan.
Tại buổi trao học bổng, Quỹ Đồng hành Đài Loan đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về quá trình hình thành và hoạt động của Nhóm Đồng hành nói chung và Đồng hành Đài Loan nói riêng.

Anh Lương Huỳnh Vũ Thanh, Giảng viên Khoa Công nghệ (Đại học Cần Thơ), Đại diện của Nhóm Đồng hành Đài Loan tại Đại học Cần Thơ giới thiệu về Quỹ Đồng hành nói chung và Đồng hành Đài Loan.

Trong đợt xét cấp học bồng kỳ 29 này, Quỹ Đồng hành Đài Loan đã vận động các mạnh thường quân đang sống và làm việc tại Đài Loan cũng như các anh, chị, em du học sinh tại Đài Loan để trao 9 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho 9 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống


Thầy Phan Văn Thạng (bìa phải) và anh Võ Trường Giang (thứ năm từ trái sang) trao học bổng Đồng hành Kỳ 29 cho các bạn sinh viên.


Anh Võ Trường Giang đại diện nhóm Đồng hành Đài Loan phát biểu chia sẻ với các bạn sinh viên nhận học bổng

Đưa tin: Ban Truyền thông – Quỹ Đồng hành Đài Loan