Buổi trao học bổng Đồng Hành kì 29 tại Đại học Giao thông vận tải, cơ sở II

Kỳ 29 của học bổng Đồng Hành Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II vinh dự có 5 bạn sv viên nhận được học bổng. Đến tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Thị Cúc – Trưởng Bọ môn Nga Pháp, GĐ trung tâm đào tạo kỹ năng bằng tiếp Pháp Đại học GTVT đại diện Ban điều hành quỹ học bổng; TS. Vũ Hồng Vận – Trưởng Ban CTCT&SV, cùng hơn 50 sinh viên quan tâm đến chương trình tham dự.

Đồng Hành là một tổ chức được sáng lập vào năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam đang du học tại Pháp nhằm giúp đỡ các sinh viên nghèo học giỏi tại Việt Nam. Qua 15 năm hoạt động và phát triển, đến ngày hôm nay, quỹ học bổng Đồng Hành được biết đến như một trong những tổ chức từ thiện của sinh viên Việt Nam hoạt động hiệu quả nhất trên thế giới. Với gần 300 thành viên và gần 3000 suất học bổng dành cho các sinh viên nghèo học giỏi, tương đương với gần 6 tỷ đồng Viêt Nam, Đồng Hành đã thực sự trở thành một người bạn lớn với nhiều sinh viên hiếu học Việt Nam.

Năm nay , kỳ 29 của học bổng Đồng Hành Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II vinh dự có 5 bạn sv viên nhận được học bổng. Đại diện Ban điều hành Quỹ học bổng phối hợp với Nhà trường đã tổ chức Trao học bổng cho 5 bạn sinh viên của Cơ sở II và giới thiệu về chương trình kỳ 30.

Một số hình ảnh của chương trình
ThS. Nguyễn Thị Cúc – Trưởng Bộ môn Nga Pháp, GĐ trung tâm đào tạo kỹ năng bằng tiếp Pháp Đại học GTVT
đại diện Ban điều hành quỹ học bổng trao đổi về quỹ học bổng Đông Hành với các bạn sinh viên

TS. Vũ Hồng Vận – Trưởng Ban CTCT&SV cùng ThS. Nguyễn Thị Cúc trao học bổng cho các bạn sinh viên kỳ 29

Các bạn SV và đại biểu dự lễ trao học bổng
(trên tay các bạn SV là ấn phẩm của báo Ngày Nay có bài viết về “chương trình học bổng Đồng Hành
15 lăm năm cùng với sinh viên Việt Nam”)

Các bạn SV và ThS. Nguyễn Thị Cúc nán lại sau chương trình để trao đổi thêm thông tin

Theo trang web trường Đại học Giao thông vận tải, cơ sở II