Thông báo kết quả học bổng Đồng Hành kì 30

Các bạn sinh viên thân mến !

Trong học kì II năm học 2015 – 2016, Ban Điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành tại Pháp đã nhận được gần 500 hồ sơ xin học bổng. Sau vòng sơ loại ở Việt Nam và buổi đánh giá vào tháng 5/2016 tại Pháp, ban điều hành đã thống nhất danh sách chính thức của các sinh viên được nhận học bổng Đồng Hành kì thứ 30:

Khu vực miền Bắc (28 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG Hà Nội
–         Trường Đại học Xây dựng
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 1

Khu vực miền Trung (36 học bổng)

–         Trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng
–         Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng
–         Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng
–         Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng
–         Trường Đại học Vinh

Khu vực miền Nam (36 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 2

Cùng với 20 học bổng Đồng Hành – Singapore, 8 học bổng Đồng Hành -Taiwan5 học bổng dành cho khối THPT tại TP Hồ Chí Minh trước đó, tổng số học bổng Đồng Hành được trao ở học kì II là 133 học bổng.

Đồng Hành xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên có tên trong danh sách trên. Các bạn có thể liên hệ với đại diện của Đồng Hành tại trường của mình để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm trao học bổng. Đồng Hành gửi lời cảm ơn các bạn đã gửi gắm những tâm sự rất chân thành, giúp các thành viên tại Pháp hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và ước mơ của các bạn. Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thực hiện được những hoài bão của bản thân trong tương lai.

Đồng Hành cũng xin trân trong gửi lời cảm ơn đến quý vị lãnh đạo các trường, các đại diện của Đồng Hành tại Việt Nam đã nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ trong công việc thông báo và sơ tuyển hồ sơ suốt thời gian qua, cũng như việc tổ chức trao học bổng trong thời gian sắp đến.

Để biết thêm các thông tin và được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc, các bạn có thể gửi thư điện tử về địa chỉ contact@donghanh.net .

Paris ngày 04 tháng 06 năm 2016

Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành