Lễ trao học bổng Đồng hành Taiwan kỳ 30

Vào lúc 14 giờ gày 24 tháng 06 năm 2016, tại Hội trường Khoa Công nghệ, Ban điều hành Quỹ Đồng hành Đài Loan đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó thuộc khối ngành Kỹ thuật-Công nghệ của Trường Đại học Cần Thơ. Đến dự buổi lễ có sự có mặt của anh Phan Quang Vinh, Phó Trường phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Cần Thơ; anh Lương Huỳnh Vũ Thanh, Giảng viên Khoa Công nghệ, Đại diện Quỹ Đồng hành Đài Loan tại Việt Nam.
Tại buổi trao học bổng, Quỹ Đồng hành Đài Loan đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về quá trình hình thành và hoạt động của Nhóm Đồng hành nói chung và Đồng hành Đài Loan nói riêng.

_DSC0285
Anh Lương Huỳnh Vũ Thanh, Giảng viên Khoa Công nghệ (Đại học Cần Thơ), Đại diện của Nhóm Đồng hành Đài Loan tại Đại học Cần Thơ giới thiệu về Quỹ Đồng hành nói chung và Đồng hành Đài Loan.

DSC_0296
Đại diện phía Đại học Cần Thơ, Anh Phan Quanh Vinh, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, phát biểu trong buổi trao học bổng.

Trong đợt xét cấp học bồng kỳ 30 này, Quỹ Đồng hành Đài Loan đã vận động các mạnh thường quân đang sống và làm việc tại Đài Loan cũng như các anh, chị, em du học sinh tại Đài Loan để trao 8 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho 8 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống
DSC_0304
Anh Phan Quang Vinh (bìa phải) trao học bổng Đồng hành Kỳ 30 cho các bạn sinh viên.

Nhân đây, Ban điều hành Quỹ Đồng hành Đài Loan xin gửi lời tri ân sâu sắc đến sự đóng góp của Quý mạnh thường quân, Đồng hành Pháp đã đóng góp và hỗ trợ những suất học bổng kịp thời cho sinh viên tại Đại học Cần Thơ. Quỹ cũng chân thành cám ơn Phòng Công tác sinh viên, các khoa có liên quan và anh Lương Huỳnh Vũ Thanh đã hỗ trợ Ban điều hành trong việc thông báo thông tin học bổng, nhận hồ sơ cũng như trao học bổng.

Đưa tin: Ban Truyền thông – Quỹ Đồng hành Đài Loan