Thông báo kết quả học bổng Đồng Hành kì 31

Các bạn sinh viên thân mến !

Trong học kì I năm học 2016 – 2017, Ban Điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành tại Pháp đã nhận được hơn 400 hồ sơ xin học bổng. Sau vòng sơ loại ở Việt Nam và các buổi đánh giá vào tháng 12/2016 tại Pháp, ban điều hành đã thống nhất danh sách chính thức của các sinh viên được nhận học bổng Đồng Hành kì thứ 31:

Khu vực miền Bắc (28 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (12)
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG Hà Nội (6)
–         Trường Đại học Xây dựng (7)
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 1 (3)

Khu vực miền Trung (45 học bổng)

–         Trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng (9)
–         Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng (15)
–         Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng (9)
–         Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng (9)
–         Trường Đại học Đà Lạt (3)

Khu vực miền Nam (34 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (17)
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (12)
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 2 (5)

Ngoài ra, ban điều hành cũng trao 3 suất học bổng cho các bạn sinh viên khó khăn nằm ngoài các trường có sự hiện diện của Đồng Hành theo danh sách sau: 
–         Các trường đại học khác (3)

Quỹ học bổng Đồng Hành Singapore và Đồng Hành Taiwan trước đó cũng đã chọn ra 30 bạn sinh viên được nhận học bổng kì 31 theo danh sách sau:

–         Trường Đại học Kinh tế Luật – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (14)
–         Trường Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội (6)

–         Trường Đại học Cần Thơ (10, xem thông báo)

Tổng số học bổng Đồng Hành được trao ở học kì I năm học 2016-2017 là 140 học bổng.

Trong số học bổng này, 7 học bổng dành cho các bạn Hoàng Giữ Phi (ĐH Bách khoa Đà Nẵng), Dương Thị Khánh, Võ Thị Minh Tâm (ĐH Kinh tế Đà Nẵng), Nguyễn Thị Thuý (ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng), Đặng Thị Kim Ngân (ĐH Bách khoa TP Hồ Chí Minh), Mai Văn Tài, Phan Thị Thanh Thảo (ĐH KHTN TP Hồ Chí Minh) được tài trợ bởiAssociation Les Enfants du Vietnam trong chương trình hợp tác với Đồng Hành.

Ngoài ra, bác Dương Văn Trung, nhà tài trợ tại Pháp, trao suất học bổng đặc biệt dành cho bạn Thạch Nguyễn Hạ Vy, sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên ĐHQG TP Hồ Chí Minh (xem thông báo),

Đồng Hành xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên có tên trong danh sách trên. Các bạn có thể liên hệ với đại diện của Đồng Hành tại trường của mình để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm trao học bổng. Đồng Hành gửi lời cảm ơn các bạn đã gửi gắm những tâm sự rất chân thành, giúp các thành viên tại Pháp hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và ước mơ của các bạn. Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thực hiện được những hoài bão của bản thân trong tương lai.

Đồng Hành cũng xin trân trong gửi lời cảm ơn đến quý vị lãnh đạo các trường, các đại diện của Đồng Hành tại Việt Nam đã nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ trong công việc thông báo và sơ tuyển hồ sơ suốt thời gian qua, cũng như việc tổ chức trao học bổng trong thời gian sắp đến.

Để biết thêm các thông tin và được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc, các bạn có thể gửi thư điện tử về địa chỉ contact@donghanh.net .

Paris ngày 09 tháng 01 năm 2017

Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành