Lễ trao học bổng Đồng Hành kì 31 tại TP Hồ Chí Minh

Quỹ học bổng Đồng Hành đã trao 48 suất học bổng với tổng trị giá 157.500.000 đồng và 250 Euro cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Kinh tế – Luật, và hai suất đặc biệt dành cho Đại học Y Dược, Đại học Ngân hàng vào sáng ngày 15/01 tại trường Đại học Bách Khoa.

Các bạn sinh viên được nhận học bổng dịp này là các bạn sinh viên năm 1 và năm 2 của các trường Đại học nói trên, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nhiều phấn đấu và thành tích tốt trong học tập (học lực từ khá trở lên).

Sinh viên tham dự lễ trao học bổng Đồng Hành học kỳ I năm học 2016 – 2017

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa nhận học bổng Đồng Hành học kỳ I năm học 2016 – 2017

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập tháng 7/2001 với ý tưởng giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đã nỗ lực học tập, hiện nay Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành đều là sinh viên, những người có may mắn được sang học tập tại Pháp, có đầy đủ điều kiện học tập hơn, được tiếp cận với nền văn minh và tiến bộ của Khoa học kỹ thuật.

Sinh viên các trường được nhận học bổng Đồng Hành học kỳ I năm học 2016 – 2017

Cuộc sống luôn có rất nhiều việc để lo toan, bản thân những thành viên viên của Quỹ học bổng Đồng hành đôi lúc cũng còn nhiều khó khăn với số tiền học bổng của bản thân. Tuy vậy, với tinh thần ‘‘Lá lành đùm lá rách’’, Quỹ học bổng Đồng Hành luôn mong muốn chia sẻ với các bạn sinh viên khó khăn ở Việt Nam những gì đang có; gửi đến một món quà động viên, khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên và hỗ trợ một phần để các bạn có điều kiện đến trường, viết tiếp ước mơ học tập của mình.

Theo website trường Đại học Bách khoa, ĐHQG TPHCM