Lễ trao học bổng Đồng hành Taiwan kỳ 31

Vào lúc 14 giờ gày 13 tháng 02 năm 2017, tại Hội trường Khoa Công nghệ – Trường Đại học Cần Thơ, Ban điều hành Quỹ Đồng hành Đài Loan đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Cần Thơ. Đến dự buổi lễ có sự có mặt của anh Phan Quang Vinh, Phó Trường phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Cần Thơ; Anh Võ Trường Giang – Chủ tịch Quỹ đồng hành Đài Loan cùng quý thầy/cô giảng viên của Khoa Công Nghệ.
Tại buổi trao học bổng, Quỹ Đồng hành Đài Loan đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về quá trình hình thành và hoạt động của Nhóm Đồng hành nói chung và Đồng hành Đài Loan nói riêng.

 

Đại diện phía Đại học Cần Thơ, Anh Phan Quanh Vinh, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, phát biểu trong buổi trao học bổng.

Trong đợt xét cấp học bồng kỳ 30 này, Quỹ Đồng hành Đài Loan đã vận động các mạnh thường quân đang sống và làm việc tại Đài Loan cũng như các anh, chị, em du học sinh tại Đài Loan để trao 10 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho 8 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống

Anh Phan Quang Vinh (bìa phải) và anh Võ Trường Giang (bìa trái) trao học bổng Đồng hành Kỳ 30 cho các bạn sinh viên.

Bạn Nguyễn Toàn Cơ (bìa trái), đại điện sinh viên được nhận học bổng Đồng hành Đài Loan đợt này phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến sự đóng góp của Quý mạnh thường quân, Đồng hành Taiwan hỗ trợ những suất học bổng kịp thời cho sinh viên tại Đại học Cần Thơ.

Nhân dịp này, Đồng hành Taiwan cũng ra mắt nhóm Đồng hành Cần Thơ do bạn Nguyễn Khánh Vũ (bìa phải) làm trưởng nhóm với mục đích kết nối các bạn sinh viên đã từng nhận học bổng Đồng hành Đài Loan qua các kỳ. Đây là sẽ là nơi các bạn sinh viên có thể trao đổi, giao lưu giúp đỡ lần nhau cùng vượt khó vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đưa tin: Ban Truyền thông – Quỹ Đồng hành Đài Loan