48 suất học bổng tiếng Anh “Phát Âm Hay” đến với Đồng Hành TP Hồ Chí Minh

Trong lần trao học bổng Đồng Hành thứ 31 vừa qua, các bạn sinh viên tại TP Hồ Chí Minh đã bất ngờ nhận được phần học bổng đặc biệt từ trung tâm tiếng Anh Phát Âm Hay – American Pronunciation (website: phatamhay.com): đó là khoá học phát âm và ngữ điệu theo giọng Mỹ có giá trị 2 triệu đồng cho mỗi sinh viên.

ChiDiem

Chị Ngọc Diễm, người sáng lập Phát Âm Hay – American Pronunciation tại buổi trao học bổng Đồng Hành kì 31 tại TP Hồ Chí Minh

Chị Ngọc Diễm, người sáng lập và giảng viên chính tại Phát Âm Hay – American Pronunciation đã có buổi gặp gỡ, giới thiệu trung tâm cũng như chia sẻ với các bạn sinh viên nhận học bổng Đồng Hành về tầm quan trọng của ngữ âm trong giao tiếp tiếng Anh và sự nghiệp phát triển tương lai.

Được hình thành từ các buổi học trực tuyến trên mạng xã hội Paltalk, từ năm 2014 dự án Phát Âm Hay – American Pronunciation đã phát triển thành những lớp học ngoài đời đầu tiên. Với nguyện vọng giúp nâng cao kĩ năng tiếng Anh của thế hệ trẻ Việt Nam, trung tâm luôn đi kèm việc đào tạo việc phát âm đúng chuẩn American English, với những kĩ năng khác như nghe hiểu thông tin hay khám phá các nền văn hoá nói tiếng Anh khác nhau trên thế giới. Mỗi học viên được hướng dẫn, quan tâm tận tình để đạt được sự tiến bộ tốt nhất.

Chị Ngọc Diễm cho biết Phát Âm Hay American Pronunciation rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ của Quỹ Học bổng Đồng Hành, một tổ chức đã hoạt động trong suốt 15 năm, do các sinh viên đang du học tại nước ngoài thành lập nhằm giúp những bạn sinh viên có học lực tốt nhưng gặp hoàn cảnh khó khăn cũng như đồng hành cùng các em trên suốt quá trình học tập và làm việc.

Tổng giá trị các suất học bổng là gần 100 triệu đồng được trao cho 48 sinh viên đến từ Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Kinh tế Luật (thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh) và Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Khoá học sẽ được khai giảng vào tháng 2 năm 2017.

Tổng hợp bởi nhóm truyền thông Đồng Hành

Tháng 2/2017

Thông tin tham khảo: https://phatamhay.com/2017/01/29/hoc-bong-phat-am/