Thư mời tham dự buổi hoà nhạc gây quỹ Đồng Hành 2017

Kính gửi quý nhà hảo tâm, những người bạn của Đồng Hành,

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi nhóm du học sinh Việt Nam tại trường Bách khoa Paris, Pháp (Ecole Polytechnique) với mục đích hỗ trợ tài chính và tinh thần cho những sinh viên trong nước có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt. Bên cạnh giá trị tài chính là suất học bổng trị giá 3.500.000 đồng/học kì cho từng sinh viên, Đồng Hành còn hỗ trợ phát triển những kĩ năng cần thiết thông qua các hoạt động giao lưu kết nối giữa các sinh viên, hay giữa sinh viên với các thành viên của Quỹ. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, với trụ sở chính tại Paris và các nhóm tình nguyện vệ tinh tại Singapore và Đài Loan, Đồng Hành đã trở thành đại gia đình gắn kết cộng đồng sinh viên Việt Nam trong nước và nước ngoài.

Chương trình hoà nhạc “Hành trình Á Âu” là sự kiện thường niên của Đồng Hành diễn ra vào tháng 5 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ từ các nhạc viện Ile-de-France, với mục đích gây quỹ cho các sinh viên hiếu học. 7 buổi hoà nhạc đã được tổ chức từ năm 2009 đến nay từ sáng kiến tổ chức của gia đình bác Cấn Văn Kiệt, thành viên Hội Người Việt Nam tại Pháp, với sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp và sự giúp đỡ của giáo sư Odon Vallet từ Đại học Paris-Sorbonne. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp mỗi năm 150 khách mời đến với đêm nhạc, gồm cả những người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Pháp, những người Pháp yêu quý Việt Nam, cũng như đại diện các tổ chức, đoàn thể ở Paris.

Buổi hoà nhạc gây quỹ năm 2017 của Đồng Hành sẽ được tổ chức lúc 19h15, ngày 18/05/2017 tại nhà nguyện trường Louis-le-Grand, 123 rue Saint Jacques 75005 Paris. Chúng tôi hi vọng sự kiện sẽ là nơi gặp gỡ những Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ Đồng Hành trong nhiều năm qua, cũng như là cơ hội làm quen những người bạn mới.

Chúng tôi trân trọng mời quý vị đến tham dự buổi hoà nhạc gây quỹ Đồng Hành 2017. Xin xem thông tin chi tiết qua thư mời và poster dưới đây:

Affiche_concert_2017

Invitation_concert

Sự tham dự của quý vị là niềm vinh dự cho Đồng Hành cũng như sự sẻ chia lớn đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Do số lượng có hạn, xin vui lòng liên hệ concert@donghanh.net để chúng tôi biết về sự hiện diện của quý vị và tiện sắp xếp chỗ ngồi.

Trân trọng kính mời.

Thay mặt Quỹ học bổng Đồng Hành

Chủ tịch

Lê Hồng Thái