Buổi trao học bổng Đồng hành Taiwan kỳ 32

Chiều ngày 26/06/2017, tại Phòng Active learning – Thư viện Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra lễ trao học bổng Đồng Hành học kỳ II năm học 2016 – 2017.

Những sinh viên được nhận học  bổng dịp này là các bạn sinh viên năm 1 và năm 2 thuộc Khối ngành Khoa học tự nhiên – Kỹ thuật – Công nghệ của Trường Đại học Cần Thơ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nhiều phấn đấu và thành tích tốt trong học tập (học lực từ khá trở lên).

Tại buổi trao học bổng, anh Lương Huỳnh Vũ Thanh (Đại điện Đồng hành Taiwan tại Cần Thơ) và anh Võ Trường Giang (Chủ tịch Đồng hành Taiwan)  đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về quá trình hình thành và hoạt động của Nhóm Đồng hành nói chung và Đồng hành Đài Loan nói riêng, cũng như mong muốn kết nối các bạn đã nhận học bổng Đồng hành.

Trong đợt xét cấp học bồng kỳ 32 này, Quỹ Đồng hành Đài Loan đã vận động các mạnh thường quân đang sống và làm việc tại Đài Loan cũng như các anh, chị, em du học sinh tại Đài Loan để trao 12 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho 12 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống

dhtw

Anh Lương Huỳnh Vũ Thanh (bìa trái) và anh Võ Trường Giang (thứ 2 từ phải sang) trao học bổng Đồng hành Kỳ 32 cho các bạn sinh viên.

Nhân dịp trao học bổng lần này, nhiều bạn sinh viên đã bày tỏ tình cảm và sự tri ân của mình dành cho dành cho Đồng Hành Taiwan “Em rất cảm ơn những tình cảm và tấm lòng của Ban điều hành Quỹ học bổng và các mạnh thường quân đã dành cho em. Sự đồng cảm cũng như sự quan tâm, giúp đỡ và sự nhiệt tình của Quỹ là sự động viên tinh thần rất lớn cho em nỗ lực hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đó thật sự là món quà tinh thần lẫn vật chất mang đậm tính nhân văn cao quý của những tấm lòng trao tặng.…”, Hoàng Đức, sinh viên Khoa Công nghệ – Đại học Cần Thơ chia sẻ.

Nhân đây, Đồng hành Taiwan xin chân thành cám ơn quý mạnh thường quân và Đồng hành Pháp đã luôn cùng đồng hành với Đồng hành Taiwan trong thời gian qua.

Đưa tin: Ban Truyền thông – Quỹ Đồng hành Đài Loan