Kết quả học bổng Đồng Hành kì 35, học kì I năm học 2018-2019

Các bạn sinh viên thân mến !

Trong học kì I năm học 2018 – 2019, Ban Điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành đã nhận được hơn 500 hồ sơ xin học bổng. Sau vòng sơ loại ở Việt Nam và buổi đánh giá vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12 tại tại Pháp, Singapore và Hàn Quốc, ban điều hành đã thống nhất danh sách chính thức của các sinh viên được nhận học bổng Đồng Hành kì thứ 35 dưới đây:

Khu vực miền Bắc (21 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (10)
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG Hà Nội (7)
–         Trường Đại học Xây dựng (3)
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 1 (1)

Khu vực miền Trung (37 học bổng)

–         Trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng (9)
–         Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng (9)
–         Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng (8)
–         Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng (8)
–         Trường Đại học Đà Lạt (3)

Khu vực miền Nam (26 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (12)
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (8)
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 2 (6)

Bên cạnh các hồ sơ thuộc các trường trên, Đồng Hành Pháp đã nhận được một số hồ sơ được gửi đến từ các bạn sinh viên các trường khác. Sau khi xem xét cẩn thận, Đồng Hành Pháp đã quyết định trao 4 suất học bổng cho các bạn sinh viên trong danh sách dưới đây :

–         Các trường Đại học khác (4)

Ngoài ra, Đồng Hành Singapore đã tổ chức xét hồ sơ vào và chọn ra 26 bạn được nhận học bổng có tên trong danh sách dưới đây :

–         Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP Hồ Chí Minh (13)
–         Trường Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội (2)
–         Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội (11)

 Đồng Hành Korea hỗ trợ sinh viên thuộc trường Sư phạm kĩ thuật TP Hồ Chí Minh và chọn ra 5 bạn được nhận học bổng có tên trong danh sách dưới đây :

–         Trường đại học Sư phạm kĩ thuật TP Hồ Chí Minh (5)

Tổng số suất học bổng kì 1 năm học 2018 – 2019 là 119 suất.

Đồng Hành xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên có tên trong danh sách trên. Các bạn có thể liên hệ với đại diện của Đồng Hành tại trường của mình để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm trao học bổng. Đồng Hành gửi lời cảm ơn các bạn đã gửi gắm những tâm sự rất chân thành, giúp các thành viên hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và ước mơ của các bạn. Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thực hiện được những hoài bão của bản thân trong tương lai.

Đồng Hành cũng xin trân trong gửi lời cảm ơn đến quý vị lãnh đạo các trường, các đại diện của Đồng Hành tại Việt Nam đã nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ trong công việc thông báo và sơ tuyển hồ sơ suốt thời gian qua, cũng như việc tổ chức trao học bổng trong thời gian sắp đến.

Để biết thêm các thông tin và được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc, các bạn có thể gửi thư điện tử về địa chỉ contact@donghanh.net (Đồng Hành Pháp), contact-dhsing@donghanh.net (Đồng Hành Singapore) hoặc contact-dhkorea@donghanh.net ( Đồng Hành Korea).

Paris, ngày  24 tháng 12 năm 2018

Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành