Kết quả học bổng Đồng Hành kì 38, học kì II năm học 2019-2020

Các bạn sinh viên thân mến !

Trong học kì II năm học 2019 – 2020, với tình hình phức tạp của dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế nói chung, Ban Điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành đã nhận được gần 800 hồ sơ xin học bổng. Sau vòng sơ loại ở Việt Nam và buổi đánh giá vào đầu tháng 7 tại Pháp, Singapore và Hàn Quốc, ban điều hành đã thống nhất danh sách chính thức của các sinh viên được nhận học bổng Đồng Hành kì thứ 38 dưới đây:

Khu vực miền Bắc (24 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (7)
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG Hà Nội (13)
–         Trường Đại học Xây dựng (3)
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 1 (1)

Khu vực miền Trung (45 học bổng)

–         Trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng (11)
–         Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng (9)
–         Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng (8)
–         Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng (8)
–         Trường Đại học Vinh (9)

Khu vực miền Nam (29 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (13)
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (10)
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 2 (6)

Bên cạnh các hồ sơ thuộc các trường trên, Đồng Hành Pháp đã nhận được một số hồ sơ được gửi đến từ các bạn sinh viên các trường khác. Sau khi xem xét cẩn thận, Đồng Hành Pháp đã quyết định trao 4 suất học bổng cho các bạn sinh viên trong danh sách dưới đây :

–         Các trường Đại học khác (7)

Song song với việc trao học bổng cho sinh viên đại học, Quỹ học bổng Đồng Hành cũng mong muốn giúp đỡ thêm các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm học 2018-2019 này, Đồng Hành Pháp đã quyết định trao 8 suất học bổng cho các em học sinh có tên trong danh sách đính kèm dưới đây :

–         THPT Chuyên Đại học Vinh – Nghệ An (9)

Các trường do Đồng Hành Singapore phụ trách:

Trường do Đồng Hành Korea phụ trách :

 

Tổng số suất học bổng kì 2 năm học 2019 – 2020 là 142 suất.

 

Đồng Hành xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên có tên trong danh sách trên. Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm trao học bổng sẽ được thông báo đến các bạn bởi đại diện phía Việt Nam. Dự kiến học bổng sẽ được trao vào đầu năm học mới.

Đồng Hành gửi lời cảm ơn các bạn đã gửi gắm những tâm sự rất chân thành, giúp các thành viên hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và ước mơ của các bạn. Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thực hiện được những hoài bão của bản thân trong tương lai.

Đồng Hành cũng xin trân trong gửi lời cảm ơn đến quý vị lãnh đạo các trường, các đại diện của Đồng Hành tại Việt Nam đã nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ trong công việc thông báo và sơ tuyển hồ sơ suốt thời gian qua, cũng như việc tổ chức trao học bổng trong thời gian sắp đến.

Để biết thêm các thông tin và được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc, các bạn có thể gửi thư điện tử về địa chỉ contact@donghanh.net .

Paris, ngày  23 tháng 08 năm 2020

Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành