Chương trình đỡ đầu cho sinh viên năm 2

Chương trình đỡ đầu là chương trình Đồng Hành kết hợp với 1 số tổ chức khác như hội EDV (Enfants du Vietnam) và Hội Ái hữu Blaise Pascal. Khác với chương trình học bổng thông thường, sinh viên thuộc chương trình đỡ đầu có thể được hỗ trợ tài chính đến khi kết thúc chương trình học đại học. Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ thường xuyên về các vấn đề khác trong cuộc sống, học tập bởi các đại diện từ Đồng Hành.

1. Điều kiện nộp hồ sơ :

– sinh viên năm 2 (từ khai giảng 2020-2021) từng nhận học bổng Đồng Hành hoặc có tên trong danh sách học bổng kì 38

– Có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn

– Ưu tiên sinh viên khối ngành kĩ thuật – khoa học tự nhiên. Các bạn thuộc khối ngành khác cũng có thể nộp hồ sơ

2. Hồ sơ bao gồm :

– 1 thư trình bày nguyện vọng đánh máy nêu rõ: họ tên, ngày tháng năm sinh, lớp – ngành – trường, hoàn cảnh gia đình và những khó khăn gặp phải trong việc học (đặc biệt quan trọng), ước mơ và dự định của bản thân (bao gồm kế hoạch ngắn hạn và dài hạn).

– Kết quả học tập gần nhất: bảng điểm đại học năm học 2019-2020, giấy chứng nhận hoàn cảnh gia đình (nếu có, không bắt buộc), chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có, không bắt buộc).

Lưu ý: các giấy tờ khác không cần thiết thì không cần nộp và giấy tờ không cần công chứng, chỉ cần chụp ảnh rõ nét hoặc scan đều được (nếu chụp ảnh chú ý phải rõ nét, dễ đọc)..

3. Hạn nộp hồ sơ :

Hồ sơ gửi về địa chỉ email thai.lehong@donghanh.net trước 23h59 (giờ Việt Nam) ngày 13/09/2020. Tiêu đề mail ghi rõ hồ sơ học bổng đỡ đầu Đồng Hành – tên sinh viên. Nếu chưa có bảng điểm kì 2 năm học 2019-2020 cũng có thể nộp hồ sơ, có thể bổ sung sau. Tuy nhiên, hồ sơ của các bạn sẽ được xét duyệt theo thứ tự thời gian theo nguyên tắc “first come, first served” và có thể sẽ nhận đủ ứng viên trước ngày 13/09; do đó các bạn nên nộp hồ sơ sớm nhất có thể. Nếu các bạn không nhận được phản hồi sau 1 tuần gửi hồ sơ thì nên gửi 1 email khác nhắc nhở vì có thể email trước chưa được gửi đến đúng địa chỉ email

Paris, ngày  24 tháng 08 năm 2020

Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành