Gửi Email

Các bạn có thể liên hệ với Đồng Hành bằng form dưới đây:

11 thoughts on “Gửi Email

 1. Chào anh chị!
  Cho em hỏi, đến hôm nay đã có kết quả học bổng đồng hành chưa vậy,sao ở trường DH BKHCM em vẫn chưa có thông tin gì hết.
  Em cảm ơn các anh chị

 2. Các anh chị ơi, khi nào Đồng Hành công bố kết quả vậy ạ? Em chờ lâu rồi mà chẳng nghe thông tin gì hết. Đại Học Sư Phạm Đà Nằng vẫn chưa có kết quả hay sao ạ?

 3. Chào anh chị!
  Anh chị ơi, Học bổng Đồng Hành chỉ xét cho 10 trường Đại học kể trên thôi ạ? em có điều kiện khó khăn nhưng lại học ở trường khác thì không được xét sao anh chị?

 4. cảm ơn các anh chi của quỹ học bổng đồng hành nhiều nhiều. nhận học bổng của học ky trước em thay có thêm rất nhiều tin và động lực để cố gắng.
  TRONG MỖI THÀNH CÔNG EM ĐẠT ĐƯỢC VÀ MỖI CỐ GẮNG ĐỂ VƯỢT LÊN HOÀN CẢNH VÀ CHÍNH BẢN THÂN MÌNH EM LUÔN NHỚ VỀ CÁC ANH CHỊ. CẢM ƠN CÁC ANH CHỊ – CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG CAO CẢ GIỮA CUỘC ĐỜI
  các bạn sinh viên ĐÃ ĐANG VÀ SẼ NHẬN HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH ơi. cố lên nghe.
  sinh ra là con nhà nghèo đâu phải là nỗi buồn đâu các bạn ha
  nó sẽ cho mình được rất nhiều thứ phải không. nghị lực và cảm nhận tình yêu giữa cuộc sống là cơ hội đâu phải ai cũng có phải không các bạn
  CHÚC CÁC BẠN HỌC TẬP TỐT, SỐNG VUI VÀ THÀNH CÔNG. NHỚ SẺ CHIA KHI CÓ CƠ HỘI NỮA CÁC BẠN NHÉ

  CHÚ CÁC ANH CHI MẠNH KHỎE, HẠNH PHÚC

 5. Cho mình hỏi, trường Quốc Học – Huế có gửi danh sách 8 em học sinh đề nghị nhận học bổng Đồng Hành nhưng chưa thấy có kết quả, khi nào thì các em học sinh được nhận? Xin chân thành cảm ơn!

 6. Kinh thua cac co chu!con ten la nguyen thi ngoc linh,hs lop 12a1,truong thpt quang trung,cu chi.hom nay con rat vui vi da nhan dc su quan tam,giup do cua cac co chu!hoc bong nay la 1 mon qua vo gia giup do con rat nhieu trong ki thi sap toi!con hua se thi that tot de khong phu long giup do cua cac co chu!mot lan nua con xin cam on cac co chu rat nhieu!

  1. Các cô chú còn trẻ lắm, có nhiều người vẫn còn là sinh viên ;D. ĐH hy vọng cháu/em luôn cố gắng trong học tập và biết đâu 1 ngày nào đấy, sẽ được lại cháu/em bên Pháp 🙂

 7. Chào Ban Điều Hành.
  Quỹ học bổng Đồng Hành rất ý nghĩa, nếu mở rộng về vùng sông nước miền tây thì hay biết mấy. Đại học Cần Thơ, Trà Vinh, An Giang, Đồng Tháp,…không ít những sinh viên nghèo khổ, đang lam lũ để được ngồi trên ghế giảng đường. Thiết nghĩ, các bạn đó rất cần những sự “đồng hành” như thế này. Các thành phố lớn, hầu hết tập trung các quỹ học bổng, còn những vùng sâu, vùng xa rất cần, nhưng lại rất thiếu. Mong Ban Điều Hnàh nghiên cứu.
  Phan Chí Dũng
  ch[email protected]

 8. Dear,

  Tôi là Bùi Anh Thắng, hiện đang phụ trách mảng Marketing tại cty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC), cách đây khoảng 2 tháng, LPC đã ký biên bản hợp tác với quỹ học bổng Đồng Hành với số tiền tài trợ là 500 Euro mỗi năm cho các bạn sinh viên trường Xây Dựng. Tôi mong quỹ Đồng Hành có thể gửi cho tôi logo của quỹ để đưa lên mục tin tức trên website của LPC.

  Mong nhận hồi âm từ quý quỹ.

  Trân trọng.

Comments are closed.