Hãy Bình Chọn Cho Đồng Hành

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN CHO ĐỒNG HÀNH

Giải thưởng CHIM ÉN 2009

Giải thưởng Chim Én là chương trình thường niên nhằm tôn vinh những nhóm và cá nhân hoạt động từ thiện, tình nguyện xuất sắc trong mỗi năm. Nhận thấy giá trị vật chất không nhỏ của giải thưởng (25 triệu đồng, tương đương 17 suất học bổng Đồng Hành) và những ảnh hưởng tốt trong việc giới thiệu Đồng Hành tại Việt Nam, Ban Điều Hành của Đồng Hành đã quyết định nộp hồ sơ dự thi. Hồ sơ của Đồng Hành tại địa chỉ này. Rất nhiều thông tin, hình ảnh và các thước phim của Đồng Hành đã được thu thập lại trong hồ sơ này (xem phần phụ lục cuối hồ sơ)

Cuộc thi đã kết thúc giai đoạn nộp hồ sơ và giai đoạn do cộng đồng bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 25/05/2009 đến 15/06/2009. Chỉ 20 nhóm và 20 cá nhân được bình chọn nhiều nhất trong vòng này mới lọt vào vòng chung kết cho Hội đồng thẩm định xét chọn. Vì vậy, kết quả bình chọn của vòng này rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vào vòng cuối cùng của Đồng Hành.

Ban Điều Hành quỹ học bổng Đồng Hành chính thức kêu gọi các thành viên Đồng Hành, các sinh viên đã nhận học bổng, các nhà hảo tâm, các bạn bè gần xa luôn sát cánh bên Đồng Hành hãy tham gia bình chọn ủng hộ Đồng Hành. Đây cũng là một dịp để chúng ta bày tỏ sự gắn bó với Đồng Hành, cũng như cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong suốt tám năm qua.

Để tham gia bình chọn cho Đồng Hành, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau :

Bước 1 : Đăng ký tài khoảndangky

 • Vào trang chủ http://vicongdong.vn/default.aspx
 • Ấn vào phần “Đăng ký” ở góc trên bên phải
 • Điền các thông tin vào các phần như hình bên
 • Ấn nút “Đăng ký”

Ban tổ chức cuộc thi sẽ gửi một “Mã kích hoạt” vào hộp thư điện tử của bạn sau một vài giờ. Bạn lưu ý kiểm tra hộp thư (để tránh việc thư rơi vào hộp thư rác) và ấn vào đường dẫn để kích hoạt tài khoản của mình.

Lưu ý:Trong quá trình đăng ký, có thể trang web sẽ báo là địa chỉ email của bạn đã được dùng (trong khi bạn chưa bao giờ dùng để đăng ký). Bạn hãy đổi tên truy cập (phức tạp hơn một chút) một vài lần, bạn sẽ đăng ký được.

___Bước 2: Bổ sung thông tin cá nhân để bình chọn

___Sau khi nhận được thư để kích hoạt tài khoản, bạn hãy ấn vào đường link trong thư. Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt. Bạn hãy đợi trong một vài giây, trang web sẽ tự động chuyển đến “Trang của tôi”. Ban hãy:

 • Chọn nút “Quản trị”, tiếp đó vào “Thông tin cá nhân”
 • Tại đây bạn khai báo các thông tin yêu cầu, trong đó có 03 thông tin bắt buộc là Họ tên, số Chứng minh nhân dân và số điện thoại.
 • Sau khi khai báo các thông tin này, bạn đã có thể bình chọn


Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhâp bằng cách ấn nút “Đăng nhập” ở góc trên bên phải của trang

 • Vào phần “Chương trình” ở thanh trên cùng của trang web
 • Ấn nút “Trang của tôi” cũng ở góc trên bên phải (ngay sát chữ “Đăng xuất”)

khai-bao-2

Bước 3: Bình chọn cho Đồng Hành

 • Bạn vào hồ sơ của Đồng Hành tại địa chỉ http://vicongdong.vn/chuongTrinh/chimen2009/hosochitiet.aspx?profileid=1736506 (hoặc bạn có thể vào phần Chương trình/Hồ sơ/Nhóm, kéo màn hình xuống dưới một chút sẽ thấy hồ sơ của “Đồng Hành – Bước cùng sinh viên Việt Nam”)
 • Bạn sẽ nhìn thấy 3 tiêu chí bình chọn hiện ra ngay ở đầu hồ sơ
 • Bạn cho điểm theo 03 tiêu chí
 • Cuối cùng, bạn ấn nút “Bình chọn”binhchon1

Lưu ý: Sẽ không có một thông báo nào hiện ra để bạn biết là phần bình chọn của bạn đã thành công hay chưa. Để cẩn thận, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách quan sát xem số phiếu bình chọn đã tăng thêm 01 phiếu hay chưa.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc bình chọn cho Đồng Hành! Xin chân thành cảm ơn bạn.Hy vọng bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Đồng Hành trong tương lai.

Hãy bình chọn cho chúng tôi, bình chọn cho Đồng Hành !

Đồng Hành.