Tập San: Đồng Hành – 4 năm một chặng đường

tapsanbiaXuất bản một cuốn sách với độ dài hơn 50 trang để giới thiệu một cách đầy đủ và đúng đắn về tổ chức của mình là một điều hết sức khó khăn với các thành viên Đồng Hành. Sau khi ý tưởng được đưa ra, hàng loạt các vấn đề và câu hỏi đã nảy sinh: viết gì, viết như thế nào, ai viết, ai trình bày, ai đi in và tìm đâu nguồn tài chính để in? Các thành viên Đồng Hành mà phần lớn là những người chỉ quen với các con số, thậm chí có những người còn trong tình trạng ”bắt làm gì thì làm chứ đừng bắt viết văn”, đã vào cuộc một cách hơi mạo hiểm như vậy.

Chính thức bắt đầu vào tháng 11/2004 và kéo dài gần một năm, dự án Tập san Đồng Hành đã gặp phải không ít khó khăn do các yếu tố khách quan và chủ quan. Có những lúc công việc dường như bế tắc và mọi người có cảm giác cuốn sách sẽ chẳng bao giờ được hoàn thành.

Nhưng cuối cùng, sau một thời gian dài ”thai nghén”, Tập san Đồng Hành cũng đã đến tay bạn đọc. Ban biên tập Tập san Đồng Hành xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cô bác, bạn bè và các thành viên của Đồng Hạnh tại Pháp cũng như tại Việt Nam đã gửi những bài viết của mình.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc dành cho những người đã ”sống” cùng dự án này trong suốt thời gian qua. Thiếu lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và các ý tưởng của các bạn, cuốn sách nhỏ này sẽ không bao giờ đến được tay bạn đọc.

Bạn có thể tải tập san ở đường dẫn dưới đây.

Các bài viết

– Hoặc bản scan: phần 1, phần 2, phần cuối.