Thông báo chương trình học bổng Đồng Hành, học kỳ II năm học 2010-2011

Quỹ học bổng Đồng Hành chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn sinh viên và các thầy cô trong thời gian qua. Sự ủng hộ của các bạn và các thầy cô là nguồn động viên lớn thúc đẩy các thành viên Đồng Hành nỗ lực hơn nữa trong vai trò làm cầu nối giữa những người có tấm lòng và các hoàn cảnh sinh viên còn nhiều khó khăn ở Việt Nam.

Bước sang năm 2011, một năm đầy ý nghĩa kỷ niệm 10 năm sinh nhật của Đồng Hành, ban điều hành xin thông báo đến các bạn và các thầy cô một số thay đổi quan trọng trong chương trình học bổng Đồng Hành:

– Kể từ học kỳ II năm học 2010-2011, giá trị mỗi suất học bổng Đồng Hành được tăng từ 1.500.000 VNĐ/kỳ lên thành 2.500.000 VNĐ/kỳ.

– Mẫu hồ sơ xin học bổng Đồng Hành mới được đưa vào áp dụng trong học kỳ II năm học 2010-2011, và được áp dụng chung cho tất cả các trường hợp, kể cả các bạn đã từng được nhận học bổng Đồng Hành. Để biết thêm chi tiết về cách thức và hồ sơ xin học bổng Đồng Hành, các bạn sinh viên vui lòng xem chi tiết ở đây.

Hiện nay thông báo học bổng học kỳ II đã được chuyển về các trường, các bạn liên hệ với đại diện quỹ học bổng Đồng Hành ở trường mình để biết chi tiết về thời gian thu nhận hồ sơ ở trường mình. Các bạn cũng có thể xem thông báo học bổng ở đây và các thông tin khác được cập nhập liên tục trên trang web http://donghanh.net

Đồng Hành xin chúc các bạn và các thầy cô sức khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống.