Thông báo kết quả học bổng Đồng Hành kì thứ 23

THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KÌ THỨ 23

HỌC KÌ I NĂM HỌC 2012 – 2013

 

Các thầy cô và các bạn sinh viên thân mến !

Trong học kì I năm học 2012 – 2013, Ban Điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành tại Pháp đã nhận được 193 hồ sơ xin học bổng được chọn qua vòng phỏng vấn sơ tuyển tại Việt Nam. Hồ sơ của các bạn đã được chấm chọn trực tiếp bởi hội đồng giám khảo gồm hơn 30 thành viên tại Paris vào ngày 02/12/2012. Sau đó, các hồ sơ tiếp tục trải qua một quá trình đánh giá liên tục của các giám khảo theo đường online trong suốt 2 tuần. Từ kết quả được tổng hợp của Ban Điều hành, dưới đây là danh sách chính thức của 117 sinh viên được nhận học bổng Đồng Hành kì thứ 23:

Khu vực miền Bắc (38 học bổng)

–          Trường Đại học Bách khoa Hà Nội BKHN

–          Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG Hà Nội TNHN

–          Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 1 GTVT-CS1

Khu vực miền Trung (36 học bổng)

–          Trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng BKĐN

–          Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng KTĐN

–          Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng SPĐN

–          Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng NNĐN

Khu vực miền Nam (43 học bổng)

–          Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh BKHCM

–          Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh TNHCM

–          Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 2 GTVT-CS2

Tổng số: 117 học bổng

Lược đồ: Phân bố học bổng kì 23 theo nơi ở (hộ khẩu gia đình) các sinh viên

Đồng Hành xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên có tên trong danh sách trên. Các bạn có thể liên hệ với đại diện của Đồng Hành tại trường của mình để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm trao học bổng. Đồng Hành gửi lời cảm ơn các bạn đã gửi gắm những tâm sự rất chân thành, giúp các thành viên tại Pháp hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và ước mơ của các bạn. Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thực hiện được những hoài bão của bản thân trong tương lai.

Đồng Hành cũng xin trân trong gửi lời cảm ơn đến quý vị lãnh đạo các trường, các đại diện của Đồng Hành tại Việt Nam đã nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ trong công việc thông báo và sơ tuyển hồ sơ suốt thời gian qua, cũng như việc tổ chức trao học bổng trong thời gian sắp đến.

Để biết thêm các thông tin và được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc, các bạn có thể gửi thư điện tử về địa chỉ [email protected] .