Thông báo kết quả học bổng Đồng Hành kì 29

Các thầy cô và các bạn sinh viên thân mến !

Trong học kì I năm học 2015 – 2016, Ban Điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành tại đã nhận được hơn 300 hồ sơ xin học bổng được chọn qua vòng phỏng vấn sơ tuyển tại Việt Nam. Hồ sơ của các bạn đã được chấm chọn trực tiếp bởi hội đồng giám khảo tại Paris, Singapore và Đài Bắc.  Từ kết quả được tổng hợp của Ban Điều hành, dưới đây là danh sách chính thức của các sinh viên được nhận học bổng Đồng Hành kì thứ 29:

Khu vực miền Bắc (31 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (9)
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG Hà Nội (12)
–         Trường Đại học Xây dựng (6)
–         Trường Đại học Giao thông vận tải (4)
–         Trường Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội (thông báo sau)

Khu vực miền Trung (31 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng (7)
–         Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng (10)
–         Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng (3)
–         Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng (8)
–         Trường Đại học Đà Lạt (3)

Khu vực miền Nam (36 học bổng)
–         Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (18)
–         Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (12)
–         Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở 2 (6)
–         Trường Đại học Kinh tế Luật – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (thông báo sau)
–         Trường đại học Cần Thơ (thông báo sau)

Tổng số học bổng kì 31: 98 học bổng

(*) Chương trình học bổng Đồng Hành tại các trường: Đại học Công nghệ ĐHQG Hà Nội và Đại học Kinh tế Luật ĐHQG TP Hồ Chí Minh được điều hành bởi Quỹ học bổng Đồng Hành Singapore. Chương trình học bổng Đồng Hành tại trường đại học Cần Thơ được điều hành bởi Quỹ học bổng Đồng Hành Đài Loan. Các trường còn lại được điều hành bởi Quỹ học bổng Đồng Hành Pháp.

Đồng Hành xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên có tên trong danh sách trên. Các bạn có thể liên hệ với đại diện của Đồng Hành tại trường của mình để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm trao học bổng. Đồng Hành gửi lời cảm ơn các bạn đã gửi gắm những tâm sự rất chân thành, giúp các thành viên tại Pháp hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và ước mơ của các bạn. Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thực hiện được những hoài bão của bản thân trong tương lai.

Đồng Hành cũng xin trân trong gửi lời cảm ơn đến quý vị lãnh đạo các trường, các đại diện của Đồng Hành tại Việt Nam đã nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ trong công việc thông báo và sơ tuyển hồ sơ suốt thời gian qua, cũng như việc tổ chức trao học bổng trong thời gian sắp đến.

Để biết thêm các thông tin và được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc, các bạn có thể gửi thư điện tử về địa chỉ [email protected] (Đồng Hành Pháp), [email protected] (Đồng Hành Singapore) hoặc [email protected] (Đồng Hành Taiwan).

Paris, Singapore, Đài Bắc, tháng 1 năm 2016

Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành