Lễ trao giải Chim Én 2009

Cuối cùng thì cánh én Đồng Hành cũng về đến đích.

Nếu nhìn lại bảy tuần Đồng Hành tham gia Chim Én thì có thể thấy chúng ta đã khởi động rất từ tốn. Do biết đến Chim Én muộn, hồ sơ của Đồng Hành chỉ được gửi lên vào đêm ngày 21/05, chỉnh sửa lần cuối vào ngày 22/05, đúng ngày hết hạn.

Trong vòng vượt chướng ngại vật, nhờ sự ủng hộ của các thành viên và bạn bè khắp nơi, chúng ta đã kết thúc ở vị trí thứ 7. Phải nói rằng đây là phần thi đòi hỏi lòng kiên nhẫn đến cao độ. Không ít bạn đã mất hàng tiếng đồng hồ, toát cả mồ hôi để bầu chọn được một phiếu cho Đồng Hành thân yêu.

Phần tăng tốc ở vòng 3 thực sự là một cuộc chạy đua khi 2h sáng (giờ Việt Nam) ngày 18/06, BTC thông báo là 11h cùng ngày các nhóm vào vòng 3 phải nộp đăng ký tham luận và 11h ngày 19/06 thì phải nộp bản giới thiệu bằng PowerPoint. Với việc chênh múi giờ 5h, các trụ cột của Đồng Hành tại Pháp chỉ có duy nhất một buổi tối để làm tất cả. Cùng với sự hỗ trợ của nhiều người, “én” Đồng Hành đã bay vù vù, kèm theo cả một bài tham luận mang về dự lễ trao giải.

Phần về đích cuối cùng có lẽ là hồi hộp nhưng cũng hạnh phúc nhất. Tất cả trọng trách giao cả cho Diệu Khanh, Phó chủ tịch của Đồng Hành, đại diện của Đồng Hành tại Việt Nam. Và tin vui cuối cùng cũng đã đến, sau bao cố gắng và mong đợi.

Xin mời các bạn xem một vài hình ảnh của Đồng Hành tại lễ trao giải Chim Én 2009.

ce11Diệu Khanh (thứ 3 từ phải sang) tại Lễ trao giải

trao giai 2

Nhận bằng khen và kỷ niệm chương cho 20 nhóm vào vòng 3

ce5

5 nhóm nhận Giải Xuất sắc

traogiai9

Nụ cười hạnh phúc của Khanh

traogiai7

Khanh và Kiểm (đại diện Đồng Hành tại KHTN HN) tại lễ trao giải

traogiai8

Giải Nhóm Tiêu Biểu

traogiai12Giải Nhóm xuất sắc