Kết quả học bổng Đồng Hành, học kỳ II năm học 2010-2011 (kỳ 20)

Cám ơn các bạn đã gửi gắm những tâm sự của mình đến Đồng Hành. Các thành viên Đồng Hành rất cảm thông và mong tất cả các bạn luôn tràn đầy nghị lực, vượt lên hoàn cảnh để theo đuổi ước mơ của mình. Chúc các bạn ôn tập và hoàn thành tốt các kỳ thi sắp đến để có được những kết quả tốt nhất.

Các bạn có thể tìm thấy trong các đường dẫn dưới đây, thông báo kết quả học bổng Đồng Hành học kỳ II năm học 2010-2011. Các buổi lễ trao học bổng sẽ được diễn ra vào đầu tháng 06/2011. Các bạn được nhận học bổng chú ý theo dõi bản tin của Đoàn trường nơi bạn đã nộp hồ sơ, để biết cụ thể về thời gian cũng như địa điểm tổ chức.

Các trường ở Hà Nội

Đại học Khoa học Tự nhiên

Đại học Bách khoa

Đại học Xây dựng

Đại học GTVT

Các trường ở Đà Nẵng:

Đại học Bách khoa

Đại học Ngoại ngữ

Đại học Kinh tế

Đại học Sư phạm

Các trường ở tp HCM

Đại học Khoa học tự nhiên

Đại học Bách khoa

Các trường hợp đặc biệt (không nằm trong danh sách các trường mà Đồng Hành đã có mặt thường niên, ban điều hành sẽ thông báo qua email cho các bạn về thời gian cũng như địa điểm của lễ trao học bổng)

Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi email về địa chỉ [email protected] để có được câu trả lời nhanh nhất. Ban điều hành không bảo đảm có thể theo dõi các phản hồi dưới dạng comments dưới các bài viết trên trang web này.

11 thoughts on “Kết quả học bổng Đồng Hành, học kỳ II năm học 2010-2011 (kỳ 20)

 1. Đây là lần đầu tiên em làm một hồ sơ xin nhân học bổng, và cũng vô cùng hồi hôp vì biết mình không phải sinh viên của các trường mà Đồng Hành có mặt thường niên. Dù đã được BTC thông báo kết quả trước 2 tuần nhưng khi thấy tên mình trong danh sách được nhận học bổng em vẫn vô cùng xúc động và vui mừng. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị trong BTC Học Bổng Đồng Hành, những người đã, đang và sẽ mãi sát cách cùng các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Em sẽ sử dụng Học Bổng thật ý nghĩa để không phụ lòng các anh chị, em sẽ cố gắng để vượt lên hoàn cảnh và chiến thắng chính mình.
  Chúc Đồng Hành ngày một các mở rộng hơn và đến được nhiều hơn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn!

 2. Đây là lần đầu tiên em làm hồ sơ gửi đến đồng hành và thật bất ngờ khi mình nhận được học bổng. Em thực sự rất vui và cảm động. Em cảm ơn sự giúp đỡ của các anh chị, em sẽ sử dụng số tiền học bổng một cách có ích để xứng đáng với sự giúp đỡ của đồng hành.

 3. e lần đầu tiên đ][cj nhận học bổng này. E chúc QUỸ ngày càng phát triển và có sức lan tỏa lớn tới nhiều nơi hơn, nhiều sinh viên hơn.

 4. Đây là lần đầu em nộp hồ sơ cho quỹ học bổng Đồng Hành và em rất ngờ khi biết mình nhận được học bổng này. Em hứa sẽ cố gắng học thật tốt. xin Cám ơn ban tổ chức

 5. Em không tài nào diễn tả sự vui mừng của mình khi nhìn thấy tên mình trong danh sách sinh viên nhận học bổng Đồng Hành. Em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình sao cho xứng đáng với tấm lòng của Ban Tổ Chức. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn!!!!

 6. nhìn thấy tên mình trong danh sách em đã hét lên đến nỗi mẹ em giật mình!vậy là em đã được trao học bổng,được gia nhập vào gia đình những bạn sinh viên được nhận học bổng!em cám ơn anh Trình người đã phỏng vấn em!anh rất gần gũi và động viên em rất nhiều!và em xin cám ơn quĩ học bổng,BTC.Không biết nói gì hơn em hứa sẽ luôn phấn đấu,học tập và vươn lên xây dựng ước mơ của mình!

 7. Em rất cảm ơn các anh chị đã luôn bên cạnh ủng hộ tụi em, cảm ơn các anh chị đã hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của em. Nhận được học bổng đồng hành là một vinh dự hết sức lớn lao cho em và gia đình, em cảm thấy vững tin hơn vì đã có những người ủng hộ ước mơ của em, em sẽ làm hết sức mình để hoàn thành dự định của mình, vì em và vì những người đã ủng hộ em. Em hi vọng đồng hành sẽ tiếp tục lớn mạnh hơn nữa để khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên khóa sau. Chúc các anh chị có nhiều sức khỏe và luôn tìm thấy niềm vui trong công việc rất có ý nghĩa này. Em xin thay mặt tất cả những sinh viên đã từng nhận được học bổng của quỹ, chân thành cảm ơn anh chị

 8. Một lần duy nhất nộp đơn cho BTC ( học kỳ 2 năm thứ 2 ) để thấy mình còn may mắn nhiều so với các bạn khác. Cuộc đời vẫn đẹp tươi!
  🙂

 9. chào anh chị trong BTC chương trình HOC BỔNG ĐỒNG HÀNH ,em rất muốn biết cách thức nộp đơn ,và hình thức xét tuyển ,nhưng bối rối không biết phải nộp cho ai,em hiện là sv nam 2 truong DHSPKT TPHCM.rất mong được sự chỉ dẫn của anh chị.em chân thành cảm ơn.

Comments are closed.