Nhìn lại hình ảnh trao học bổng Đồng Hành kì 25

Trong tuần vừa qua, đại diện quỹ học bổng Đồng Hành tại Việt Nam đã lần lượt tổ chức các buổi gặp gỡ tại ba miền Bắc, Trung, Nam và trao 120 suất học bổng Đồng Hành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có ý chí vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

[nggallery id=19]

Lễ trao học bổng tại TP Hồ Chí Minh

Buổi lễ trao học bổng khu vực miền Nam được tổ chức tại trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh vào chiều ngày 11/1. 39 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Bách khoa, ĐH Khoa học tự nhiên và ĐH Giao thông vận tải cơ sở 2 đã có mặt trong một buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật, mang không khí của một buổi tụ họp gia đình.

[nggallery id=17]

Lễ trao học bổng tại Hà Nội

Sau TP Hồ Chí Minh, lễ trao học bổng khu vực miền Bắc tiếp tục diễn ra vào chiều 16/1 tại trường đại học Xây dựng Hà Nội. 44 bạn sinh viên từ 4 trường đại học tại Hà Nội được chọn để trao học bổng Đồng Hành. Lãnh đạo trường đại học Xây dựng, cùng các đại diện Đồng Hành khu vực phía bắc đã đến cùng chung vui với các bạn sinh viên. Bạn Phạm Thị Tuyến, sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội, đã chia sẻ với Đồng Hành sau khi nhận được học bổng: “Đây không chỉ là món quà vật chất ý nghĩa đối với em mà còn là nguồn động viên tinh thần quý giá. Suất học bổng lần này em sẽ dành làm món quà tặng mẹ- người đã sớm hôm tảo tần nuôi dạy em trưởng thành và giờ đây đang bị căn bệnh u xơ tử cung dày vò. Em được biết, các anh chị bên Pháp cũng rất vất vả để xây dựng quỹ, để chia sẻ và đồng hành cùng chúng em trên những chặng đường của cuộc đời sinh viên. Các anh chị đã trở thành nguồn động lực lớn lao cho chúng em cố gắng hơn nữa để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, để nắm bắt những cơ hội cho một cuộc sống mới tươi sáng hơn.”

Bài chi tiết: http://nuce.edu.vn/index.php?lg=1&id=1646

[nggallery id=18]

Lễ trao học bổng tại Đà Nẵng

Lễ trao học bổng Đồng Hành khu vực miền Trung cũng vừa diễn ra sáng 18/1 tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với 37 suất học bổng được trao cho các bạn sinh viên xứng đáng nhất đến từ các trường đại học Bách khoa, Kinh tế, Ngoại ngữ và Sư phạm thuộc Đại học Đà Nẵng. “Em cũng như các bạn khác nữa trong đại gia đình Đồng Hành chúng ta chắc chắn sẽ không phụ lòng các anh chị, chúng em chắc chắn sẽ không để vì một chút khó khăn trong cuộc sống làm nản bước chân trên con đường thành công của mình, chung tay xây dựng quê hương Việt Nam ngày một giàu mạnh như mong đợi của các anh chị.”, bạn Cù Thị Kim Phượng, sinh viên trường Kinh tế Đà Nẵng, đã viết thư chia sẻ với Đồng Hành sau lễ trao học bổng.

Tin, ảnh: Tự Kiều, Lê Duy, Lương Vàng

Tổng hợp: Nhóm truyền thông